WintoHDD là một phần mềm tiện ích khi cho phép các bạn có thể tiến hành cài Win mà không cần đến các thiết bị USB. Và đấy cũng chính là phần mềm mà chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ngay trong những phần nội dung sắp tới đây.

Chào mừng đến với Monkube.com và lần này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một phần mềm có tên là WintoHDD. Đây là một phần mềm rất hữu dụng khi các bạn muốn tiến hành cài Win mà không có sẵn hoặc không muốn sử dụng đến USB, chi tiết cụ thể hơn về phần mềm này xin mời các bạn cùng đón xem.

WintoHDD là phần mềm gì?

WintoHDD là một phần mềm hỗ trợ cài Win tự động mà không cần đến các thiết bị khác như USB
WintoHDD là một phần mềm hỗ trợ cài Win tự động mà không cần đến các thiết bị khác như USB

Nếu các bạn chưa từng biết đến phần mềm WintoHDD, thì đây đơn giản là một phần mềm hỗ trợ cài Win tự động mà không cần đến các thiết bị hỗ trợ khác như USB. Và hiện tại với những nâng cấp và cập nhật mới nhất các bạn đã có thể cài đặt Win 11 thông qua phần mềm này.

Được phát triển và phát hành bởi Hasleo Software, hiện tại phần mềm vẫn miễn phi hoàn toàn cho các bạn sử dụng. Thế nhưng nếu muốn các bạn vẫn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí để trải nghiệm được các tính năng cao cấp hơn mà phần mềm này sở hữu.

Mời bạn tham khảo những phần mềm hữu ích khác: MPC-HC chơi video và nghe nhạc, Lưu trữ đám mây với RaiDrive, Tải MPC-HC – Phần mềm chơi video và nghe nhạc,…

Có gì hay ở WintoHDD?

Cùng tìm hiểu một số tính năng ấn tượng ở WintoHDD
Cùng tìm hiểu một số tính năng ấn tượng ở WintoHDD

Vậy một phần mềm như WintoHDD có gì hay và đủ ấn tượng để chúng ta sử dụng nó mà không phải bất kỳ một phần mềm nào khác. Nếu đây là câu hỏi của các bạn dành cho phần mềm này thì đây sẽ là tập hợp một số tính năng có thể xem là điểm nhấn của phần mềm này:

 • Cho phép cài đặt Windows ở mọi phiên bản còn hỗ trợ mà không cần sử dụng ổ đĩa CD/DVD/USB.
 • Cho phép tạo ra các bản sao hệ thống.
 • Cho phép tạo và sử dụng một thiết bị USB để cài đặt nhiều phiên bản Win khác nhau.
 • Có hỗ trợ cài Win tự động cho người dùng.
 • Rút ngắn, đơn giản hơn công việc phân chia ổ đĩa khi thực hiện cài Win.

Tất cả các tính năng kể trên mới chỉ là những gì mà phiên bản miễn phí của WintoHDD sở hữu và với phiên bản trả phí những gì mà phần mềm này làm được còn ấn tượng hơn rất nhiều. Và kèm theo đó là sự cải tiến đáng kể hơn về tốc độ thực hiện xử lý của phần mềm.

Một điều nữa khi mà các bạn sở hữu cho mình phiên bản trả phí của phần mềm này đó là dịch vụ cho phép liên hệ hỗ trợ chuyên nghiệp đến từ chính các kỹ sư tại Hasleo Software.

Tải và sử dụng WintoHDD như thế nào?

Có thể tải và sử dụng WintoHDD hoàn toàn miễn phí
Có thể tải và sử dụng WintoHDD hoàn toàn miễn phí

Cách tải phần mềm

Đầu tiên để có thể sử dụng được phần mềm WintoHDD các bạn sẽ cần phải tải cũng như cài đặt phần mềm này về máy. Do đó để thực hiện công việc này các bạn hãy truy cập theo đường dẫn sau:

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY
 • Bước 1: Truy cập đường dẫn đã cho và truy cập vào trang chủ chính thức của phần mềm.
 • Bước 2: Tìm và chọn tải về phiên bản miễn phí tại nút bấm Download.
 • Bước 3: Tìm và kích hoạt bộ cài đặt phần mềm vừa tải về.
 • Bước 4: Ở cửa sổ thông báo đầu tiên các bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn ngôn ngữ với ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh, hãy nhấn OK để bỏ qua.
 • Bước 5: Tiếp theo các bạn sẽ được yêu cầu chấp thuận các điều luật để sử dụng phần mềm, hãy lựa chọn I accept to agreement và chọn Next.
 • Bước 6: Tiếp theo các bạn sẽ được yêu cầu thay đổi vị trí cài đặt, nếu muốn thay đổi nhấn chọn Browse, nếu không tiếp tục chọn Next.
 • Bước 7: Nhấn chọn Install để đợi phần mềm được cài đặt lên máy.

Cách sử dụng phần mềm

Cùng tìm hiểu cách sử dụng phần mềm
Cùng tìm hiểu cách sử dụng phần mềm

Nếu đã cài đặt xong phần mềm, tiếp theo chúng ta sẽ cùng hiểu về cách cơ bản để sử dụng phần mềm, theo đó các bạn hãy thực hiện theo chỉ dẫn sau:

 • Bước 1: Khởi động phần mềm đã cài đặt.
 • Bước 2: Lựa chọn Reinstall.
 • Bước 3: Tìm kiếm file cài đặt ISO Windows, lựa chọn phiên bản Windows muồn cài đặt, tiếp tục chọn Next.
 • Bước 4: Phần mềm sẽ tự động chọn đĩa và phân vùng cài đặt lại Windows do đó các bạn hãy tiếp tục chọn Next.
 • Bước 5: Nhấn Yes khi có thông báo cài đặt WinPE.
 • Bước 6: Nhấn Yes khi có thông báo yêu cầu khởi động lại máy.

Tới đây cũng là toàn bộ nội dung tổng hợp được về phần mềm WintoHDD cũng như cách làm sao để tải và sử dụng phần mềm này. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi và hy vọng chúng ta sẽ còn gặp lại trong những nội dung khác tại chuyên mục phần mềm Windows.

Topics #cách tải wintohdd #Phần mềm Windows #phần mềm wintohdd #wintohdd #wintohdd sử dụng như thế nào