CyberLink YouCam là phần mềm webcam chất lượng, đa năng và dễ sử dụng. Không chỉ giúp bạn quay lại nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống, mà còn giúp bạn thu thập và tạo ra những video chuyên nghiệp, sáng tạo cho mình. Phần mềm webcam này tốt nhất dành cho Windows, với nhiều tính năng ưu việt và độc quyền. Năng đến những trải nghiệm tính năng thú vị và cùng độc đáo cho bạn.

Trong bài viết này, Monkube.com sẽ giới thiệu cho bạn về CyberLink YouCam, cũng như cách sử dụng và tải về phần mềm này hiệu quả và nhanh chóng nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết nhé!

Giới thiệu phần mềm CyberLink YouCam

CyberLink YouCam là một phần mềm webcam tiện lợi và dễ sử dụng
CyberLink YouCam là một phần mềm webcam tiện lợi và dễ sử dụng

CyberLink YouCam là một phần mềm webcam được ra mắt vào năm 2007 và đã được cập nhật liên tục để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hiện tại, phiên bản mới nhất của phần mềm này là YouCam 10 đã ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần kết nối webcam với máy tính và khởi động phần mềm để bắt đầu sử dụng. Bạn có thể chọn chế độ Camera để ghi lại video, chụp ảnh từ webcam, quay màn hình hoặc trình chiếu slide. Bạn cũng có thể chọn chế độ Live để livestream trên các nền tảng khác nhau.

Phần mềm này cho bạn tuỳ chọn được nhiều hiệu ứng hình ảnh hay sử dụng công cụ để làm đẹp khuôn mặt của mình. Ngoài ra, mời các bạn cùng tìm hiểu thêm nhiều phần mềm khác tại trang web Monkube.com như: Windows Repair Toolbox bộ công cụ sữa lỗi Windows, WinSnap giúp bạn chụp ảnh màn hình, Biên tập video bằng Wondershare Filmora 8,…

Ưu điểm vượt trội của phần mềm CyberLink YouCam

Ưu điểm nổi bật tương thích với nhiều dịch vụ và nền tảng
Ưu điểm nổi bật tương thích với nhiều dịch vụ và nền tảng

Có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phần mềm webcam khác. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của CyberLink YouCam:

Tương thích với nhiều dịch vụ và nền tảng

Có thể tích hợp với nhiều dịch vụ và nền tảng khác nhau để bạn có thể sử dụng phần mềm webcam trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Bạn có thể sử dụng CyberLink YouCam để tham gia các cuộc gọi video trên các dịch vụ như Skype, Zoom, U Meeting, Facebook và YouTube. Bạn cũng có thể sử dụng để livestream trên các nền tảng như Twitch, Facebook Live, YouTube Live, OBS Studio, XSplit và Wirecast¹. Và cũng có thể sử dụng phần mềm nhằm để ghi lại video, chụp ảnh, quay màn hình và trình chiếu slide.

Có nhiều hiệu ứng và tính năng thú vị

Có nhiều hiệu ứng và tính năng thú vị, tiết kiệm tài nguyên sử dụng trên máy tính
Có nhiều hiệu ứng và tính năng thú vị, tiết kiệm tài nguyên sử dụng trên máy tính

CyberLink YouCam có nhiều hiệu ứng và tính năng thú vị để bạn có thể tạo ra những video hấp dẫn, sáng tạo và chuyên nghiệp. Bạn có thể thêm các hiệu ứng như bộ lọc, nhãn dán, biểu tượng cảm xúc, khuôn mặt động, khung ảnh, hiệu ứng âm thanh và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ như trang điểm, làm mờ nền, tự động phóng to theo dõi khuôn mặt, điều chỉnh ánh sáng và màu sắc để tạo ra những hình ảnh và video chất lượng cao.

Tiết kiệm pin và tài nguyên máy tính

So với các phần mềm webcam khác, CyberLink YouCam tiêu thụ ít điện năng và sử dụng ít CPU/GPU hơn. Điều này giúp bạn sử dụng phần mềm webcam lâu hơn và trơn tru hơn.

Tính năng của phần mềm CyberLink YouCam

Chế độ Camera giúp bạn ghi lại và chụp lại các khoảnh khắc của bản thân
Chế độ Camera giúp bạn ghi lại và chụp lại các khoảnh khắc của bản thân

CyberLink YouCam có rất nhiều tính năng để bạn khám phá. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Chế độ Camera

Chế độ Camera là chế độ cơ bản của CyberLink YouCam, cho phép bạn ghi lại video hoặc chụp ảnh từ webcam. Bạn có thể thêm các hiệu ứng như bộ lọc, nhãn dán, biểu tượng cảm xúc, khuôn mặt động, khung ảnh, hiệu ứng âm thanh và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ như trang điểm, làm mờ nền, tự động phóng to theo dõi khuôn mặt, điều chỉnh ánh sáng và màu sắc để tạo ra những hình ảnh và video chất lượng cao.

Chế độ Desktop

Tương tự với các chế độ Desktop và Live
Tương tự với các chế độ Desktop và Live

Chế độ Desktop là chế độ cho phép bạn quay màn hình hoặc trình chiếu slide từ máy tính. Bạn có thể quay màn hình toàn bộ hoặc một phần, có thể thêm các hiệu ứng như con trỏ chuột, văn bản, hình vẽ và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể trình chiếu slide từ PowerPoint hoặc PDF, có thể thêm các hiệu ứng như chuyển tiếp, phóng to, xoay và nhiều hơn nữa.

Chế độ Live

Chế độ Live là chế độ cho phép bạn livestream trên các nền tảng khác nhau. Bạn có thể livestream trên các nền tảng như Twitch, Facebook Live, YouTube Live, OBS Studio, XSplit và Wirecast. Bạn cũng có thể livestream từ webcam hoặc màn hình máy tính, có thể thêm các hiệu ứng và tính năng giống như chế độ Camera và Desktop.

Thủ thuật hay khi sử dụng phần mềm CyberLink YouCam

Thủ thuật giúp sử dụng để tham gia các cuộc gọi video
Thủ thuật giúp sử dụng để tham gia các cuộc gọi video

Không chỉ là một phần mềm webcam thông thường, mà còn là một công cụ hỗ trợ cho việc học tập, làm việc và giải trí. Dưới đây là một số thủ thuật hay khi sử dụng phần mềm CyberLink YouCam:

Sử dụng để tham gia các cuộc gọi video

Tích hợp với nhiều dịch vụ và nền tảng để bạn có thể sử dụng phần mềm webcam trong các cuộc gọi video. Bạn cũng có thể áp dụng trang điểm tự nhiên và tinh chỉnh ánh sáng da trong thời gian thực để trông xinh đẹp và tự tin hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi hoặc làm mờ nền trong các cuộc gọi video để bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Sử dụng để livestream

Sử dụng để livestream hay quay video của mình đăng lên mạng xã hội
Sử dụng để livestream hay quay video của mình đăng lên mạng xã hội

CyberLink YouCam cũng là một phần mềm webcam tuyệt vời cho việc livestream. Bạn có thể livestream từ webcam hoặc màn hình máy tính, có thể thêm các hiệu ứng và tính năng giống như chế độ Camera và Desktop. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ như trang điểm, làm mờ nền, tự động phóng to theo dõi khuôn mặt, điều chỉnh ánh sáng và màu sắc để tạo ra những video livestream chất lượng cao.

Sử dụng để ghi lại video

Bạn có thể ghi lại video hoặc chụp ảnh từ webcam với nhiều hiệu ứng và tính năng giống như chế độ Camera. Bạn cũng có thể quay màn hình hoặc trình chiếu slide từ máy tính với nhiều hiệu ứng và tính năng giống như chế độ Desktop. Bạn cũng có thể lưu lại các video, ảnh, màn hình và slide đã ghi lại hoặc trình chiếu trong thư viện của CyberLink YouCam.

Link tải phần mềm CyberLink YouCam

Tải ngay phần mềm CyberLink YouCam
Tải ngay phần mềm CyberLink YouCam

Nếu bạn đã thích thú với phần mềm này và muốn tải về sử dụng, bạn có thể click vào link bên dưới để tải về phiên bản mới nhất của CyberLink YouCam.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Để cài đặt phần mềm, bạn cần có máy tính đáp ứng các yêu cầu cấu hình sau:

 • Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8.1/8, Windows 7
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 hoặc AMD Phenom II X4 trở lên
 • Bộ nhớ RAM: 4GB trở lên
 • Đồ họa: Intel HD Graphics 5200 hoặc NVIDIA GeForce GTX 650 hoặc AMD Radeon R7 250X hoặc cao hơn
 • Độ phân giải: 1024 x 768 hoặc cao hơn
 • Webcam: Có sẵn hoặc kết nối qua USB
 • Kết nối Internet: Cần thiết cho việc kích hoạt, tải về và cập nhật phần mềm

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CyberLink YouCam chi tiết

Những bước cài đặt phần mềm CyberLink YouCam chi tiết
Những bước cài đặt phần mềm CyberLink YouCam chi tiết

Sau khi tải về file cài đặt của CyberLink YouCam, bạn có thể làm theo các bước sau để cài đặt phần mềm:

 • Bước 1: Chạy file cài đặt của CyberLink YouCam (YouCam_10.1.2708.0_Setup.exe) và chọn ngôn ngữ cho quá trình cài đặt.
 • Bước 2: Đọc và chấp nhận điều khoản sử dụng của phần mềm.
 • Bước 3: Chọn thư mục lưu trữ cho phần mềm.
 • Bước 4: Chọn các thành phần muốn cài đặt kèm theo phần mềm.
 • Bước 5: Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất và khởi động lại máy tính nếu cần thiết.
 • Bước 6: Khởi động phần mềm và nhập mã kích hoạt nếu bạn đã mua bản quyền. Nếu không, bạn có thể sử dụng phiên bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày.

Những lưu ý khi tải phần mềm CyberLink YouCam

Lưu ý khi tải phần mềm CyberLink YouCam
Lưu ý khi tải phần mềm CyberLink YouCam

Bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Bạn nên tải phần mềm CyberLink YouCam từ trang web chính thức của CyberLink để đảm bảo an toàn và chất lượng.
 • Bạn nên kiểm tra cấu hình máy tính của bạn có đáp ứng yêu cầu cài đặt của phần mềm hay không.
 • Bạn nên tắt các chương trình chạy ngầm hoặc khởi động lại máy tính trước khi cài đặt phần mềm CyberLink YouCam để tránh xung đột hoặc lỗi.
 • Bạn nên kết nối webcam với máy tính và kiểm tra xem webcam có hoạt động bình thường hay không trước khi sử dụng phần mềm.

Hy vọng bài viết của Phần mềm Windows đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm CyberLink YouCam và cách sử dụng nó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay góp ý gì, xin vui lòng để lại bình luận bên dưới cho Monkube.com được biết nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Topics #download cyberlink youcam #hướng dẫn sử dụng cyberlink youcam #phần mềm chụp ảnh quay phim #phần mềm webcam #Phần mềm Windows #tải cyberlink youcam crack